Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung bị phạt 20 triệu đồng

Chủ nhật - 22/08/2021 12:54
Ngày 20-8, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung (thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia), địa chỉ trụ sở chính số 264 đường 2-4 (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-8, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung (thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia), địa chỉ trụ sở chính số 264 đường 2-4 (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang).


Cụ thể, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã có hành vi vi phạm hành chính: thay đổi một trong các điều kiện trong bộ hồ sơ đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường, nhưng không thông báo bằng văn bản cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền được quy định tại Khoản 1, Điều 38 Nghị định số 155 ngày 18-11-2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với vi phạm nêu trên, liên đoàn bị phạt với số tiền 20 triệu đồng.


CHÍ TRUNG

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp