Vận động tham gia cuộc thi sáng tác biểu trưng thị xã Ninh Hòa

Thứ ba - 10/08/2021 21:42
Ngày 9-8, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) có thông báo gửi đến cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành mỹ thuật trên cả nước hưởng ứng, tham gia nhiệt tình về cuộc thi.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Vận động tham gia cuộc thi sáng tác biểu trưng thị xã Ninh Hòa

Ngày 9-8, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) có thông báo gửi đến cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành mỹ thuật trên cả nước hưởng ứng, tham gia nhiệt tình về cuộc thi.  

 

Đây là cuộc thi đã được thị xã Ninh Hòa phát động từ tháng 3 và hạn chót nhận tác phẩm là ngày 20-9-2021. Cuộc thi dành cho tất cả các công dân trong và ngoài thị xã Ninh Hòa. Ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi sẽ tìm được một tác phẩm mang tính biểu trưng cho thị xã để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Một góc phố ở thị xã Ninh Hòa. Ảnh minh họa chụp trước tháng 5-2021.
Một góc phố ở thị xã Ninh Hòa (Ảnh minh họa chụp trước tháng 5-2021).

 

Tác phẩm tham dự cuộc thi phải thể hiện được những nét khái quát về đặc trưng riêng, giá trị tiêu biểu, truyền thống văn hóa, lịch sử của mảnh đất, con người Ninh Hòa trong công cuộc đấu tranh giải phóng, bảo vệ đất nước và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã…

 

Cuộc thi sẽ trao thưởng cho 1 tác phẩm giải Nhất trị giá 100 triệu đồng; 2 giải Khuyến khích trị giá 20 triệu đồng/giải; 3 giải cho tác phẩm vào vòng chung khảo trị giá 10 triệu đồng/giải. Thời gian công bố, trao thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 25-10.

 

N.T

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp