Cung cấp bảng đánh giá mức độ nguy cơ về Covid-19 của các thôn, tổ dân phố

Thứ sáu - 20/08/2021 06:52
Ngày 20-8, trên trang web của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa ở địa chỉ http://www.ksbtkhanhhoa.vn và Trang thông tin dịch bệnh Covid-19 tỉnh Khánh Hòa ở địa chỉ https://ncov.khanhhoa.gov.vn đã bắt đầu giới thiệu bảng đánh giá mức độ nguy cơ về phòng, chống dịch Covid-19 tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Cung cấp bảng đánh giá mức độ nguy cơ về Covid-19 của các thôn, tổ dân phố

Ngày 20-8, trên trang web của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa ở địa chỉ http://www.ksbtkhanhhoa.vn và Trang thông tin dịch bệnh Covid-19 tỉnh Khánh Hòa ở địa chỉ https://ncov.khanhhoa.gov.vn đã bắt đầu giới thiệu bảng đánh giá mức độ nguy cơ về phòng, chống dịch Covid-19 tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh.

 

Bảng đánh giá mức độ nguy cơ về dịch Covid-19 trên trang web http://www.ksbtkhanhhoa.vn.
Bảng đánh giá mức độ nguy cơ về dịch Covid-19 trên trang web http://www.ksbtkhanhhoa.vn.

 

Truy cập vào các website này, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về tình hình dịch Covid-19 từ cấp tỉnh đến thôn, tổ dân phố với các cấp độ: nguy cơ rất cao, nguy cơ cao, nguy cơ, bình thường mới tương ứng với các màu đỏ - cam - vàng - xanh.

 

Với việc giới thiệu bảng đánh giá mức độ nguy cơ về dịch Covid-19 một cách trực quan, có sự phân loại rõ ràng sẽ giúp cho người dân dễ dàng nhận biết được mức độ về dịch Covid-19 ở nơi mình sinh sống để nâng cao ý thức trong việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch. Cơ quan chức năng, chính quyền địa phương các cấp cũng thuận tiện hơn trong việc nhận biết và triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 phù hợp với thực tế. Bảng đánh giá mức độ nguy cơ về dịch Covid-19 sẽ được liên tục cập nhật hàng ngày để đưa tới mọi người thông tin xác thực nhất.

 

N.T

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp